cay chum ngay

cay chum ngay

Cây Chùm Ngây
Bột Chùm Ngây Công ty Lê Hoàng được nuôi trồng và thu hoạch đúng quy trình tiêu chuẩn và được sử dụng công nghệ sấy lạnh nên giữ được đầy đủ các thành phần dưỡng chất. Nếu quá trình bảo quản và sấy không đúng kỹ thuật sẽ mất đi 50- 70% thành phần dưỡng chất tốt nhất.
Bột chùm Ngây là sản phẩm chất lượng tốt nhất, đây là địa chỉ tin cậy cung cấp Bột chùm ngây và các sản phẩm từ chùm ngây uy tín chất lượng với giá rẻ hợp lý.
Sản phẩm Chùm Ngây  Công ty Lê Hoàng được nuôi trồng và thu hoạch đúng quy trình tiêu chuẩn và được sử dụng công nghệ sấy lạnh nên giữ được đầy đủ các thành phần dưỡng chất. Nếu quá trình bảo quản và sấy không đúng kỹ thuật sẽ mất đi 50- 70% thành phần dưỡng chất tốt nhất.

- Thành phần: 100% Bột Chùm Ngây nguyên chất (Sử dụng công nghệ sấy lạnh)
- Quy cách đóng gói:  100g
- Xuất xứ:  Công ty Lê Hoàng - Việt Nam
 Bột Chùm Ngây Công ty Lê Hoàng được nuôi trồng và thu hoạch đúng quy trình tiêu chuẩn và được sử dụng công nghệ sấy lạnh

Sản phẩm bột Chùm Ngây được đóng lọ: An toàn vệ sinh thực phẩm:
- Những nghiên cứu về chùm ngây đa số được thực hiện ở Ấn Độ, Philippines và Châu Phi. Cây được biết đến và sử dụng từ hàng ngàn năm ở các nước có nền văn minh cổ như Hy Lạp, Ý, Ấn Độ. Được xem là một trong những loài cây hữu dụng bậc nhất thế giới do toàn bộ các phần trên cây chùm ngây đều có thể được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ cho các mục đích khác nhau, nên chùm ngây hiện đang được khuyến khích trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những nước nghèo. Rau chùm ngây là nguồn thức ăn tốt cho trẻ sơ sinh và bà mẹ vừa mới sinh con.
Các tổ chức phi chính phủ là "Trees for Life International", "Church World Service", "Educational Concerns for Hunger Organization" và "Volunteer Partnerships for West Africa" đã ủng hộ cho cây chùm ngây là "nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho các nước nhiệt đới". Một nhà nghiên cứu đã công bố rằng "bột lá chùm ngây có tác dụng dinh dưỡng và có thể sử dụng để chống lại nạn đói.
Bột chùm ngây xuất khẩu
 Công ty Lê Hoàng xuất khẩu Bột Chùm ngây




Thân, hoa, lá, rễ Chùm Ngây rất nhiều dưỡng chất.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Bảng phân tích hàm lượng dinh dưỡng của quả, lá tươi và bột khô của lá cây Chùm Ngây theo báo cáo ngày 17/7/1998 của Campden and Chorleywood Food Research Association in Conjunction.

BẢNG PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CỦA MORINGA

BẢNG PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CỦA MORINGA
STT
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG/100gr
TRÁI TƯƠI
LÁ TƯƠI
BỘT LÁ KHÔ
01
Water ( nước )
86,9
75,0
7,5
02
calories
26
92
205
03
Protein ( g )
2,5
6,7
27,1
04
Fat ( g ) ( chất béo )
0,1
1,7
2,3
05
Carbohydrate ( g )
3,7
13,4
38,2
06
Fiber ( g ) ( chất xơ )
4,8
0,9
19,2
07
Minerals ( g ) ( chất khoáng )
2,0
2,3
_
08
Ca ( mg )
30
440
2003
09
Mg ( mg )
24
25
368
10
P ( mg )
110
70
204
11
K ( mg )
259
259
1324
12
Cu ( mg )
3,1
1,1
0,054
13
Fe ( mg )
5,3
7,0
28,2
14
S ( g )
137
137
870
15
Oxalic acid ( mg )
10
101
1,6
16
Vitamin A - Beta Carotene ( mg )
0,11
6,8
1,6
17
Vitamin B - choline ( mg )
423
423
-
18
Vitamin B1 - thiamin ( mg )
0,05
0,21
2,64
19
Vitamin B2 - Riboflavin ( mg )
0,07
0,05
20,5
20
Vitamin B3 - nicotinic acid ( mg )
0,2
0,8
8,2
21
Vitamin C - ascorbic acid ( mg )
120
220
17,3
22
Vitamin E - tocopherol acetate
-
-
113
23
Arginine ( g/16gN )
3,66
6,0
1,33
24
Histidine ( g/16gN )
1,1
2,1
0,61
25
Lysine ( g/16gN )
1,5
4,3
1,32
26
Tryptophan ( g/16gN )
0,8
1,9
0,43
27
Phenylanaline ( g/16gN )
4,3
6,4
1,39
28
Methionine ( g/16gN )
1,4
2,0
0,35
29
Threonine ( g/16gN )
3,9
4,9
1,19
30
Leucine ( g/16gN )
6,5
9,3
1,95
31
Isoleucine ( g/16gN )
4,4
6,3
0,83
32
Valine ( g/16gN )
5,4
7,1
1,06

So sánh tỷ lệ dinh dưỡng của cây chùm ngây với các loại rau quả khác: 
Vitamin C: Cao hơn gấp 7 lần trái Cam 
Vitamin C tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể và chữa trị những chứng bệnh lây lan như cảm cúm.

Vitamin A: Cao hơn gấp 4 lần Cà-rốt 
Vitamin A hoạt động như một tấm khiên chống lại những chứng bệnh về mắt , da và tim , đồng thời ngăn ngừa tiêu chảy và những chứng bệnh thông thường khác..

Calcium: Cao hơn gấp 4 lần sữa 
Calcium bồi bổ cho xương và răng, giúp ngăn ngừa chứng loãng xương..

Chất sắt: Cao hơn gấp 3 lần cải bó xôi 
Chất Sắt là một chất cần thiết đóng vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn Oxy trong máu đến tất cả bộ phận trong cơ thể..

Chất đạm (protein)p: Cao hơn gấp 2 lần sữa chua 
Chất Đạm là những chất xây dựng tế bào cho cơ thể, nó được làm ra từ at-xit A-min, thông thường at-xit A-min chỉ có những sản phẩm từ động vật như thịt trứng, sữa… kỳ lạ thay lá Chùm Ngây có chứa những At-xít Amin cần thiết đó.

Potassium: Cao hơn gấp 3 lần trái chuối 
Potassium là chất cần thiết cho óc và hệ thần kinh

Công dụng cây chùm ngây:
+ Nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.
+ Bồi bổ sức khỏe cho người suy dinh dưỡng, suy nhược, bổ máu, kén ăn. 
+ Bổ sung CanXi cho trẻ em đang lớn, chống loãng xương cho người già. (Thay thế cho sữa) 
+ Giảm lao tâm ( Stress).
Hướng dẫn sử dụng: 
- Dùng mỗi lần 2-3 muỗng café bột lá chùm ngây (2-3g) cho vào ly nước đun sôi để uống, có thể dùng chung với sữa. Nếu nấu chung với cháo thì cho liều lượng gấp đôi hoặc gấp 3 tùy theo số lượng người sử dụng. Trung bình mỗi ngày một người sử dụng 10g bột lá chùm ngây là đủ dưỡng chất.
Lưu ý: sau khi nấu chín mới bỏ bột lá chùm ngây vào vì nhiệt độ quá cao sẽ làm mất chất dinh dưỡng và các axit amin thiết yếu.
- Một ngày dùng 2 đến 3 lần rất tốt cho sức khỏe.
- Đậy kín sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.


Có nhiều cây chùm ngây , hạt giống chùm ngây , bột chùm ngây , rau chùm ngây , dầu chùm ngây , viên chùm ngây , rễ chùm ngây , mua bán chùm ngây , cây giống chùm ngây , trà chùm ngây
Được Cây Chùm Ngây cung cấp

Với từ khóa:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top